Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 27, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Học quảng cáo Facebook, Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là thuật ngữ không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Đặc biệt là các nhà kinh doanh, nhà tiếp thị. Không cần sử dụng quá nhiều tiền cũng có thể quảng cáo facebook. 

Rất dễ dàng giới hạn ngân sách của bạn một cách cụ thể. Bạn được đặt cho nó mỗi ngày bao nhiêu tiền hoặc 1 tháng là bao nhiêu, bạn sẽ thu được kết quả ngay sau đó qua lượt tương tác của khách hàng. 

Bạn đã từng đặt ra câu hỏi ” Ngân sách của bạn đã sử dụng đúng cách và triệt để chưa? “.  Câu trả lời năm ở kết quả mà bạn đạt được khi quảng cáo Facebook. 

Trên thực tế, có rất nhiều ngân sách mà bạn đã sử dụng không đúng cách, bạn đã lãng phí nó vào việc không đáng. Điều đó làm cho ngân sách của bạn bị cạn kiệt, rơi vào tình trạng khó khăn, bế tắc.

Từ những kinh nghiệm mà chúng tôi có, chúng tôi chia sẻ cho bạn một vài “lỗi” dẫn tới ngân sách của bạn bị chết khi quảng cáo Facebook. Hãy dành thời gian cho chúng tôi, bạn sẽ nhận lại những điều thật sự hữu ích. 

Dựa quá nhiều vào tự động hóa

Quảng cáo Facebook là lập các chiến dịch và nạp tiền cho nó để quảng cáo sản phẩm của bạn. 

Bạn có tin hoạt động quảng cáo Facebook sẽ khiến bạn phát điên. Từ những bài viết về quảng cáo hay là những quảng cáo ấy. Bạn sẽ thực sự mệt mỏi với nó. 

Hãy tìm cho mình một niềm vui, sự thích thú khi quảng cáo Facebook. Bạn đừng chỉ luôn nghĩ rằng đó là công cụ giúp bạn kiếm tiền. Khi ấy mọi thứ bạn làm sẽ thật khó chịu và chỉ là những nỗi đau. 

Hầu hết mọi thứ bạn làm để quảng cáo Facebook đều là tự động hóa. Điều này đúng là thực sự tuyệt vời với chúng ta. Nhưng hãy nhìn vào mặt sau của sự việc. Bạn nhận thấy điều gì?

Tự động hóa lâu dài khiến bạn thụ động và dần giết chết ngân sách của bạn. 

Đặt tiền quá nhiều theo các điều khoản của Facebook

Chúng ta quảng cáo Facebook đều muốn cạnh tranh, muốn thắng đối thủ. Bạn muốn thắng nhanh và chắc chắn bạn sẽ tăng nhiều tiền cho quảng cáo. Nó thành công thì bạn sẽ chiến thắng đối thủ. Nhưng những con đường nhanh luôn chiếm rủi ro cao.

Ngân sách chạy quảng cáo facebook

Ngân sách chạy quảng cáo facebook

Hãy phân tích trước khi đặt cược vào đó. Sự cẩn thận, rõ ràng và chính xác sẽ giúp bạn nắm tỉ lệ thắng cao hơn. 

Xem thêm: http://vuanhonline.com/chi-phi-quang-cao-facebook-la-bao-nhieu-dich-vu-quang-cao-gia-re/

Phân bổ ngân sách của bạn quá mỏng

Trái với việc bạn đầu tư quá nhiều vào quảng cáo Facebook thì khi bạn đầu tư rất ít vào đó thì sẽ không thu được kết quả. Bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình về sản phẩm, đối tượng để lên kế hoạch từng giai đoạn đầu tư. 

Hãy đưa ra là bạn cần đầu tư bao nhiêu cho bước khởi đầu. Khi ấy bạn nắm được kế hoạch của mình rõ ràng hơn. Đồng thời bạn sẽ chuẩn bị được tâm lí khi nó thất bại. 

Quản lý dòng tiền công ty

Quản lý dòng tiền công ty

Khi ngân sách cho quá trình 1 đã gần hết thì hãy làm theo quy trình như vậy cho các quá trình 2,3,.. Hãy nhớ phân tích rõ quá trình đó khi kết thúc. Bạn sẽ nhận ra được “tá” thứ bổ ích trong đó.

Thử nghiệm và kiểm tra chiến dịch quá thường xuyên

Nếu bạn phân bổ ngân sách của mình không hợp lí, quá nhiều hay quá ít thì cũng dẫn đến ngân sách của bạn sẽ chết. Một cách mà ít ai nghĩ tới khiến ngân sách của bạn bị cạn kiệt chính là bạn thử nghiệm và kiểm tra quá thường xuyên. 

Quảng cáo Facebook là một điều tuyệt vời không chỉ dành cho người quảng cáo mà còn giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh, hiệu quả. 

Chúng ta ai cũng tò mò, thích thú về những thử nghiệm mới lạ. Khi đó bạn sẽ có vô vàn những giả định được đặt ra, và tôi cũng thích điều này. Nó không quá cực đoan và hoàn toàn sai lầm nhưng nếu chúng ta đã đọc những bài về chuyển đổi thì bạn đã rõ vấn đề ở đâu.

Xem thêm: https://beginero.com/sai-lam-chay-quang-cao-tren-facebook/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post