vutuananh/ Tháng Năm 12, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Học quảng cáo Facebook, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook bạn đã gặp nhiều khó khăn. Bạn muốn tăng lượng tương tác, tăng tỉ lệ nhấp và tìm kiếm một nền tảng tốt cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên những điều bạn muốn – liệu có dễ dàng?

Facebook là nền tảng tốt nhất để bạn phát triển sản phẩm của mình. Một thị trường luôn sẵn sàng, khổng lồ và tiềm năng. 

facebook

facebook

Với nền tảng quảng cáo của Facebook, bạn đã có quyền truy cập vào đối tượng thể hiện sự quan tâm thực sự đối với ưu đãi của bạn. Bạn có thể mang chúng đến trang web của mình bằng cách tạo ra các quảng cáo không thể cưỡng lại.

Các chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn chỉ có thể hiệu quả khi bạn tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu tất cả. Bạn phải nghiên cứu kĩ về vấn đề sẽ đầu tư bao nhiêu vào chiến lược của mình.

Nếu bạn không phiền, tôi sẽ chỉ cho bạn 7 bước chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

1. Dựa vào sở thích để nhắm mục tiêu

Chạy quảng cáo Facebook trước hết cần sự linh hoạt của việc nhắm vào sở thích để đưa ra mục tiêu là rất hiệu quả. Một lời khuyên trân thành tôi dành cho các bạn là hãy nhìn thẳng vào thực tế nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn nhắm mục tiêu người dùng dựa trên sở thích, bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng số lượng người đăng ký email, người hâm mộ trên Facebook, người ủng hộ thương hiệu và người mua. 

Nghe có vẻ dễ dàng phải không? Và đó là nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Bởi vì mục tiêu đối tượng là khía cạnh quan trọng nhất đối với thành công quảng cáo Facebook của bạn.

2. Tạo một lực hút hấp dẫn

Nếu bạn vận hành một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể cung cấp mã giảm giá hoặc cung cấp vận chuyển miễn phí cho khách hàng của mình. Những ” Mẹo ” nhỏ nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn, thu hút được rất nhiều khách hàng. 

Chìa khóa là đào sâu. Bạn phải tìm ra những gì thực sự làm cho mọi người đánh dấu. Điều gì thúc đẩy họ hoặc sợ họ. Khi mà những người thu nhập ở mức trung bình thì họ ” không bao giờ ” sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm, dịch vụ dành cho giới thượng lưu. 

Các khóa học online dần chiếm xu thế. Không chỉ tiện lợi mà lại rất hiệu quả. Một khóa học online hiệu quả có thể áp đảo mọi thứ, giúp bạn vượt qua 90% khó khăn mà bạn đang gặp phải.  Tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy về ” Chạy quảng cáo Facebook ” uy tín, chất lượng. 

khóa học quảng cáo youtube từ a đến z

Khóa học quảng cáo youtube từ a đến z

Bạn có thể tham khảo: http://vuanhonline.com/

3. Xây dựng kế hoạch về đích cho khách hàng tiềm năng 

Trang đích của bạn nên có các yếu tố – chẳng hạn như tiêu đề, phụ đề và kêu gọi hành động (CTA) – có thể được kiểm tra và cải thiện.

Thay đổi màu sắc hoặc vị trí nút CTA có thể có tác động đáng kể đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Ngay cả việc chuyển đổi CTA của bạn để giúp nó truyền đạt giá trị có thể có tác động rất lớn. 

Bản thân trang của bạn cần được tập trung vào chuyển đổi, với bản sao thuyết phục có liên quan đến người đọc.

4. Hướng đi cho lưu lượng đủ điều kiện đến trang đích

Lượng truy cập trên Facebook là một nguồn lưu lượng khổng lồ, tuyệt vời cho facebook của bạn.

Nhóm facebook thường phê duyệt quảng cáo của bạn trong vòng khoảng 15p. Và gửi lưu lượng truy cập của bạn đến ngay trang đích của bạn. Thời gian phê duyệt của facebook ngắn hơn khoảng 40 – 50 lần so với Google Adwords. 

Nếu bạn đã có một trang đích chuyển đổi cao, một ưu đãi hấp dẫn và bản sao quảng cáo Facebook có thể nhấp, lưu lượng sẽ chuyển đổi tốt hơn 3,5 lần  so với lưu lượng truy cập mạng xã hội không phải PPC.

  • Thiết lập theo dõi chuyển đổi
  • Tạo một thiết kế quảng cáo facebook mạnh mẽ 
  • Trực quan 
  • Quảng cáo có liên quan

5. Liên tục theo dõi, phân tích và tinh chỉnh các chiến dịch quảng cáo

Chúng ta phải mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể biến những người xa lạ thành khách hàng trung thành của mình. Nhiều khi còn là sự đánh đổi không cân xứng. 

Khách hàng hôm nay có thể không mua trong lần truy cập đầu tiên. Thay vào đó, họ thường sẽ tương tác với bạn trong nhiều kênh trước khi họ mua. Đó là lý do tại sao mọi người phải mất rất nhiều ” chạm”  trong một số trường hợp trước khi họ trở thành khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng.

Chúng ta hãy thiết kế hình ảnh, tiêu đề thật ấn tượng để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra chúng ta. Và hãy tự tin chúng ta có một số công cụ hình ảnh lớn hỗ trợ. 

Xem thêm:   http://www.uplevo.com/designbox/5-bi-kip-huu-ich-khi-chay-quang-cao-facebook-ads

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post