Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 21, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Học quảng cáo Facebook, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1/4 dân số trên thế giới đang hoạt động. Mỗi một tài khoản sẽ đăng nhập các thông tin cá nhân khi đăng kí tài khoản. Đây là mục tiêu các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị muốn hướng tới để tiếp cận thông tin khách hàng.

Chạy quảng cáo Facebook khác với chạy quảng cáo trên các công cụ khác. Nếu chúng ta sử dụng tốt lợi thế từ Facebook thì sẽ thành công. Quảng cáo trên Facebook chỉ có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. 

Chúng ta luôn muốn hướng tới đối tượng khách hàng để có thể xây dựng mối quan hệ, lên kế hoạch lâu dài cho sản phẩm và giới thiệu kênh bán hàng. 

Thế nào là chạy quảng cáo Facebook?

Chạy quảng cáo Facebook là với tiêu đề 25 kí tự, mô tả 135 kí tự và hình ảnh thu nhỏ bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng và thu hút họ qua một hay nhiều kênh bán hàng. 

Kế hoạch của bạn sẽ “hỏng” nếu bạn không xác định được đối tượng khách hàng. Dựa vào độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,.. để chúng ta xác định đối tượng khách hàng. Chỉ có thể thành công khi bạn nắm được bạn cần phải làm gì ở hiện tại.

Tôi khuyên bạn nên thử chạy nhiều loại quảng cáo, thông điệp khác nhau và trên nhiều mức ngân sách. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều thú vị, bạn sẽ định hướng được cho  mình nên đầu tư vào đâu. 

Mục tiêu hướng tới khi chạy quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo Facebook muốn hiệu quả trước hết bạn phải nắm được mối liên hệ giữa sản phẩm với khách hàng. Nên tận dụng tối đa các công cụ nhắm mục tiêu

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Bạn hãy tạo những quảng cáo phù hợp thì sẽ càng có khả năng thu hút và tăng tỉ lệ nhấp. Các tính năng nhắm mục tiêu mở rộng của Facebook cho phép bạn tiếp cận chính xác đối tượng bạn muốn và ngừng lãng phí tiền tiếp thị cho những người ngoài dịch vụ hoặc thị trường. 

Ngân sách hạn chế thì phải làm thế nào?

Chẳng gì là dư thừa cả. Điều quan trọng là bạn phân chia số tiền mình có đã phù hợp, hiệu quả chưa. 

Quản lý dòng tiền công ty

Quản lý dòng tiền công ty

Facebook cung cấp cho bạn tùy chọn trả phí CPm và CPC. Nhưng hiện tại thì sự lựa chọn nhiều nhất vẫn dành cho CPC (trả phí sau mỗi lần nhấp). Bởi CPC mang lợi tức đầu tư cao hơn về mặt chuyển đổi và số tiền bạn đang trả. 

Khi chạy quảng cáo Facebook thì Facebook sẽ đề xuất ngân sách cho bạn nhưng điều quan trọng là bạn đảm bảo cân bằng các mục tiêu và khung thời gian với trợ cấp ngân sách của bạn. 

Xem thêm: http://vuanhonline.com/chi-phi-quang-cao-facebook-la-bao-nhieu-dich-vu-quang-cao-gia-re/

Lí do để khách hàng nhấp vào

Bạn muốn chiến dịch của bạn thành công và lượt tương tác cao. Muốn làm được điều đó thì hãy cho họ lí do để họ nhấp. 

Quảng có của bạn thực sự thu hút, thực sự mang lại giá trị cho họ. Chỉ khi ấy bạn mới có thể thành công với chiến dịch bạn đang theo đuổi.

Tập trung vào khách hàng tiềm năng 

Người dùng Facebook vào facebook có thể họ chẳng có ý định mua hàng hay họ không muốn kết thúc bằng một giỏ hàng. Bạn đừng đóng thỏa thuận hay giao dịch của mình với khách hàng. Hãy cho họ sự hứng thú để giao dịch được kéo dài hoặc bắt đầu những giao dịch mới với khách hàng mới.

Kiểm tra phân tách thường xuyên, định kì

Kiểm tra và phân tách là một việc phải làm định kì. Ban đầu có lẽ việc này sẽ khiến bạn không mấy vui vẻ nhưng sau rồi bạn sẽ nhận ra được tác dụng của nó. Mọi thứ luôn thay đổi và chiến dịch của bạn cũng vậy. 

Hãy thử tiêu đề, hình ảnh khác nhau để kiểm tra lượng tương tác và hiệu quả của quảng cáo. Bên cạnh đó là để làm cho quảng cáo của mình luôn mới. Bạn có thể tham khảo dịch cụ tại: http://vuanhonline.com/

Tạo trang đích

Khi chạy quảng cáo facebook thì hãy tạo trang đích duy nhất cho quảng cáo hoặc đối tượng quảng cáo mà bạn nhắm mục tiêu. Thiết lập quảng cáo của mình tới các fanpage hay web tùy chỉnh.

Các trang đích chính là một lí do thuyết phục nhất để khách hàng  có nên tiếp tục theo dõi, like trang. Hãy tạo những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. 

Xem thêm:  https://www.gdayxvietnam.info/2017/12/07/kinh-nghiem-giup-thanh-cong-khi-chay-quang-cao-facebook/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post