Vũ Tuấn Anh/ Tháng Sáu 29, 2019/ Quảng cáo Facebook

Bạn đang ở Điện Biên, bạn muốn kinh doanh nhưng không có được thị trường sôi động như ở các thành phố lớn?

Bạn nghĩ đến kinh doanh onl trên mạng xã hội facebook. Nhưng bạn không biết cách để tăng lượng người tiếp cận đến sản phẩm của bạn?

Điều bạn cần là tìm đến một bên khác hỗ trợ bạn những công đoạn này. Thay vì tự bản thân loay hoay tìm hiểu và tốn kém chi phí vô ích. 

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Hà Nội

Vũ Anh Online là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo trên facebook. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi chắc chắn là điều mà bạn cần.

Bản chất của quảng cáo facebook 

Đây là một hình thức mà facebook hỗ trợ bài đăng của bạn tiếp cận được lượng tương tác nhiều hơn. Bạn phải trả phí để có một lượng người tiếp cận nhất định. 

Lượng người tiếp cận đến bài viết của bạn tăng thì khả năng gia tăng đơn hàng cũng tăng theo. Đây chính là điều mà quảng cáo facebook mang lại.

Các hình thức quảng cáo trên Facebook 

Quảng cáo bài viết

Đây là hình thức phổ biến nhất trên facebook hiện nay, bạn chỉ cần viết bài giới thiệu sản phẩm trên một fanpage và quảng cáo bài viết đó

Facebook post

Hình thức này có ưu điểm là khách hàng chỉ cần tiếp cận đến bài viết này của bạn để biết đến sản phẩm. Bạn không cần đầu tư quá nhiều về mặt fanpage. Tuy nhiên để tạo uy tín, bạn không thể bỏ mặc fanpage bán hàng của bạn.

Quảng cáo dẫn link website

Đây là hình thức dành cho những ai muốn dẫn lượng người tương tác đến website bán hàng. Trên quảng cáo sẽ có đường dẫn trỏ trực tiếp về website. Hỗ trợ tăng lượng traffic của website

Hình thức Domain Facebook Ads

Quảng cáo Multi Product 

Đây là hình thức quảng cáo nhiều sản phẩm cùng một lúc. Facebook sẽ cho phép bạn dẫn 5 link sản phẩm trong một bài viết. Đây là hình thức được khá nhiều các nhãn hàng sử dụng.

Hình thức quảng cáo Multi Product

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín tại Điện Biên

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh

Hiện nay mô hình kinh doanh online tại Điện Biên đang được rất nhiều người triển khai. Để cạnh tranh được với thị trường cả nước trên hình thức này không phải dễ. Bạn cần đến quảng cáo facebook tại Điện Biên.

Vũ Anh online với đội ngũ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đưa đến cho bạn các giải pháp uy tín an toàn để tăng doanh thu cho bạn.

Sự tự tin của chúng tôi được thể hiện qua việc hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trên cả nước. Họ đã tin tưởng và sử dụng lâu dài dịch vụ của Vũ Anh Online. 

Tại Điện Biên, chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể giúp đỡ bạn tăng được doanh thu trên kênh online Facebook.

Các cá nhân doanh nghiệp đang kinh doanh kênh online facebook có nhu cầu xin liên hệ theo số 0979 113 554  để được tư vấn kỹ hơn từ chuyên gia Vũ Tuấn Anh – CEO Alpha Group.

Bạn có thể quan tâm: Các cách để quảng cáo facebook thành công 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post