Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 25, 2019/ Quảng cáo Facebook

Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh bán hàng trên facebook và bạn chọn quảng cáo facebook nhưng:

Bạn không có kinh nghiệm để tự mình xây dựng 1 chiến dịch ads hiệu quả.

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo chạy ads facebook trước chưa làm bạn hài lòng không đạt được kết quả như mong muốn ?

Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược giúp bạn có được chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Vậy cần làm thế nào??

Với vuanhonline.com – bạn sẽ có ngay 1 chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả tăng lượng tiếp cận tương tác nhanh chóng, bứt phá doanh thu bán hàng

Quảng cáo facebook là gì?

Quảng cáo facebook là hình thức trả tiền cho facebook để thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên facebook. Quảng cáo sẽ hiển thị trên bảng tin đối tượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo facebook không quyết định khái niệm “quảng cáo facebook là ra đơn“. Mà nó chỉ là một yếu tố để sản phẩm của bạn tới tai mắt khách hàng tiềm năng nhanh hơn. Từ đó khách hàng có muốn mua hàng của bạn, quan tâm, inbox về sản phẩm không là chuyện khác.

Lợi ích của quảng cáo facebook

Quảng cáo trên Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra. Và sau đây là 1 số lợi thế nó mang lại

 • Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng: Khi người dùng đăng kí facebook thì nó sẽ lưu trữ lại những thông tin người dùng do vậy khi bạn chọn đối tượng hướng đến trong quá trình chạy quảng cáo nó sẽ xác định được cụ thể được khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, sở thích, giới tính, khu vực…
 • Quảng cáo linh hoạt, dễ điều chỉnh: mẫu quảng cáo không bị giới hạn nên có thể truyền tải được nhiều hình ảnh thông điệp trong 1 chiến dịch (bao gồm thương hiệu, logo, hay sản phẩm,..), bạn có thể chạy cùng lúc một hay nhiều quảng cáo cũng như có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, ngân sách phù hợp nhất với từng chiến lược; đặc biệt, ngân sách không giới hạn tối thiểu, dễ dàng kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.
 • Dữ liệu báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook đầy đủ, chi tiết: báo cáo chi tiết chiến dịch, số click, số hiển thị,… Báo cáo được theo tuần, tháng hoặc tổng hợp nhiều chiến dịch quảng cáo và so sánh hiệu quả

Các hình thức quảng cáo facebook hiệu quả?

 • Quảng cáo facebook Page To Post .

  Hiển thị nội dung bài viết và hình ảnh bài viết. Để nhằm tăng Lượt tiếp cận ( Số người nhìn thấy quảng cáo ) và lượt tương tác ( Số người click xem quảng cáo ).

  Quảng cáo page to post trên facebook

  Quảng cáo page to post trên facebook

  Quảng cáo facebook Page To Web.

  Loại quảng cáo bài viết gồm nội dung bài viết kèm theo một link hiển thị về website. Khi người dùng click vào quảng cáo sẽ dẫn tới website của bạn.

  Quảng cáo page to web trên facebook

  Quảng cáo page to web trên facebook

  Quảng cáo Facebook Page Like .

  Hiện thị quảng cáo nhằm tăng lượt tương tác, số lượt thích( Like Fanpage hoặc bài viết ).

  Tăng tương tác facebook

  Tăng tương tác facebook

  Quảng cáo facebook video .

  Nội dung hiển thị gồm : video + nội dung bài viết.

  Quảng cáo page to video trên facebook

  Quảng cáo page to video trên facebook

  Quảng cáo Messenger.

  Bài viết của bạn sẽ được gửi vào tin nhắn của khách hàng ngay khi họ click vào quảng cáo. Nội dung gửi cho khách hàng chi tiết về sản phẩm và giá thành sản phẩm dịch vụ.

  Nội dung hiển thị quảng cáo messenger

  Nội dung hiển thị quảng cáo messenger

  Với 5 loại hình quảng cáo facebook, tùy thuộc vào sản phẩm dịch vụ của bạn là loại nào từ đó có thể chọn hình thức phù hợp.

Phí dịch vụ quảng cáo tại Vuanhonline.com?

 • Với các gói quảng cáo tuần hay tháng, chúng tôi vẫn chỉ cắt 20% tiền dịch vụ.

  Ví dụ : Gói tháng là 15.000.000 đồng khách hàng chỉ việc inbox trả lời khách hàng. Chúng tôi Free hỗ trợ hình ảnh, bài viết, tối ưu quảng cáo. Phí dịch vụ 20% trong tổng 15 triệu đồng = 3 triệu đồng. Gói tuần 4 triệu đồng, phí 20% = 800K.

  Bảng giá chạy quảng cáo facebook theo tuần

  Bảng giá chạy quảng cáo facebook theo tuần

  Vuanhonline.com – Chuyên dịch quảng cáo facebook giá rẻ toàn quốc. Cam kết hiệu quả – quảng cáo đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

  Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả năm 2019

  Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả năm 2019

  Liên hệ nhận tư vấn miễn phí : Chuyên gia – Vũ Tuấn Anh – 0979 113 554.

   

   

   

   

   

Bình luận

Bình luận

Share this Post