Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 18, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Học quảng cáo Facebook, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Bạn có thể chạy quảng cáo trên nhiều công cụ khác nhau và với mọi ngân sách mà bạn có. Tiền bạn uống trà sữa hàng ngày có thể nhiều hơn tiền mà bạn dành cho chạy quảng cáo.

Chi phí chính xác cho mỗi chiến dịch quảng cáo tùy vào lượng tiền bạn có thể sử dụng và ngân sách của bạn. Chúng ta nên tham khảo, nghe tư vấn từ phía dịch vụ chạy quảng cáo. 

Tại sao bạn nên chọn chạy quảng cáo facebook? Vì hiện nay có khoảng hơn 1/4 dân số thế giới sử dụng Facebook. Việt nam là nước có lượng người sử dụng Facebook lớn thứ 7 trên thế giới. 

Tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy chạy quảng cáo Facebook tiết kiệm chi phí, nhanh gọn và hiệu quả hơn nhiều so với chạy quảng cáo trên các công cụ khác.

Bao nhiêu là đủ?

 Chạy quảng cáo Facebook với chi phí bao nhiêu là đủ? 

Tùy theo ” khả năng ” của bạn mà bạn có thể chi trả cho chạy quảng cáo bao nhiêu tiền một ngày. Có thể là 500k hay hơn gấp nhiều lần như vậy. 

Các công ty có dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều trước khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín. 

Một vài thông tin cơ bản về chi phí 

Có 2 cách để có thể xác định chi phí:

  • Tổng số tiền đã chi tiêu cho chiến dịch
  • Số tiền đã chi cho mỗi kết quả

Bạn kiểm soát số tiền mình đã tiêu qua chính ngân sách của mình. Nếu bạn muốn kiểm soát dòng tiền của mình tốt hơn thì có thể lên kế hoạch trước cho số tiền chi tiêu cho chiến dịch và giới hạn nó. 

Quản lý dòng tiền công ty

Quản lý dòng tiền công ty

Hãy làm chủ ngân sách của mình để có thể làm chủ thành công. 

Bạn thu được lợi ích gì khi chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook có hiệu quả không? Làm sao để biết nó có hiệu quả như thế nào? Ngân sách của tôi không nhiều?… Và rất rất nhiều câu hỏi khác chúng tôi nhận được khi tư vấn cho các khách hàng. 

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 lợi ích đầu tiên bạn nhận được và cũng là 2 lợi ích lớn mà nhà kinh doanh nào cũng muốn hướng tới:

  • Khả năng tiếp cận khách hàng lớn và xác định khách hàng tiềm năng.
  • Nhiều kết quả bạn quan tâm, doanh thu tăng đáng kể.

Dựa trên ngân sách, mục tiêu chúng tôi sẽ ước tính lượng khách hàng có thể tiếp cận và kết quả bạn đạt được khi đặt dịch vụ quảng cáo của chúng tôi. Điều này không chỉ phụ thuộc vào ngân sách của bạn mà bạn phải xác định đầu tư. 

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Trong và sau chiến dịch của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông báo về hiệu quả của quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn nên xem các kết quả trong và sau chiến dịch của mình. Ngoài việc giúp bạn hiểu những gì mình thu được từ quảng cáo, các kết quả này còn có thể giúp bạn thực hiện những điều chỉnh để đạt được các mục tiêu về hiệu quả.

Bạn có thể mua quảng cáo ở đâu?

Bạn muốn chạy quảng cáo Facebook thì bạn sẽ có 2 giao diện để mua quảng cáo.

  • Trang của bạn
  • Trình quản lí quảng cáo 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chạy thuê chạy quảng cáo Facebook: http://vuanhonline.com/ 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post