Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 25, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Các bạn đã thử quảng cáo Facebook chưa? Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn tự chạy quảng cáo Facebook nhưng không thể duy trì được.

Quảng cáo Facebook không chỉ là thực hiện chiến dịch mà còn cần phải rất nhiều yếu tố khác. Hãy dành cho chúng tôi thời gian, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để tới thành công khi kinh doanh online. 

Kinh doanh online mà không quảng cáo Facebook thì thật là tệ. Thời đại công nghệ đừng chỉ chạy theo nó mà hãy biến nó thành công cụ giúp ta tiến tới thành công.

Giới thiệu về Vũ Anh Online 

Vũ Anh Online – Chuyên gia Vũ Tuấn Anh là công ty quảng cáo facebook uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi khẳng định điều này dựa trên những kết quả cực kì tuyệt vời từ chuyên gia. 

Vũ Anh Online – Chuyên gia Vũ Tuấn Anh – CEO công ty Alphagroups chuyên dịch vụ quảng cáo, các khóa học quảng cáo. Với trên 5 năm hoạt động, đã giúp trên 300,000 khách hàng tăng doanh số kinh doanh online hiệu quả. Tối ưu quảng cáo, thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo fanpage giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo fanpage giá rẻ

Có thể liên hệ trực tiếp : 0979 113 554 – CEO Vũ Tuấn Anh để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebookxu hướng tiếp cận khách hàng tiềm năng được ưa chuộng hiện nay.

Hay quảng cáo facebook là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng nhờ mạng xã hội facebook.

Đặc biệt, hãy nhớ quảng cáo facebook không phải là bán hàng mà chỉ là giúp giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng. 

Tại sao bạn lại thất bại khi tự chạy quảng cáo Facebook

Tự chạy quảng cáo Facebook là bạn dùng tài khoản cá nhân của mình hay tài khoản thuê để chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm của mình. Bạn tạo các chiến dịch và thực hiện nó nhưng kết quả lại trái ngược với điều bạn mong đợi. 

Tôi sẽ đưa ra vài lí do khiến bạn thất bại

  • Thiếu kiến thức: Bạn chưa có đủ kiến thức về quảng cáo Facebook dù là cơ bản hay chuyên sâu. Chiến dịch mà bạn thực hiện chưa phù hợp với sản phẩm. 
  • Tiêu đề, mô tả, hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, sáng tạo và chưa phù hợp.
  • Thiếu quy trình quảng cáo chuyên nghiệp hay trong quy trình bị khuyết môt vài bước.
  • Không kinh nghiệm: Không phân tích hoặc phân tích sai về chiến dịch. 
  • Mục tiêu chưa rõ ràng và không kiểm soát được cảm xúc
lỗi quảng cáo facebook

lỗi quảng cáo facebook

Xem thêm: http://vuanhonline.com/10-buoc-tu-chay-quang-cao-facebook-hieu-qua/

Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn tự chạy quảng cáo Facebook thất bại nhưng tôi sẽ chỉ đưa ra một và nguyên nhân chính. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, giúp đỡ vài trăm nghìn khách hàng thì bạn sẽ tin chúng tôi chứ.

Các dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, trải trên mọi loại sản phẩm, mọi dịch vụ. Từ Spa, mĩ phẩm, quần áo tới bất động sản, y tế,…..

Lí do bạn nên chọn Vũ Anh Online

Đây là những điều chúng tôi chia sẻ thẳng thắn, thực tế. Các bạn đừng nghĩ chúng tôi chỉ giới thiệu về chúng tôi. Mà điều chúng tôi mong muốn là giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi quảng cáo Facebook, muốn cứu sản phẩm của họ và muốn giúp doanh nghiệp của họ phát triển.

Và chúng tôi luôn tự hào khi mang lại giải pháp tuyệt vời cho họ.

Lời cam kết hiệu quả

Lời cam kết hiệu quả

Tôi sẽ chỉ đưa ra 3 lí do khiến bạn sẽ chọn chúng tôi. Bởi tôi nghĩ khi mà bạn là việc chuyên nghiệp và dùng cái tâm để làm việc thì không cần nói quá nhiều. Chúng tôi có:

  • Kinh nghiệm: Trên 5 năm hoạt động, đã giúp trên 300.000 khách hàng tăng doanh số kinh doanh hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, chuyên nghiệp
  • Dịch vụ uy tín, đảm bảo, giá rẻ: Bạn muốn kiếm chứng điều này thì hãy vào ngay Vũ Anh Online để xem phản hồi từ rất rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên hiệu quả

Đội ngũ nhân viên hiệu quả

Bạn hãy yên tâm vì đã có vuanhonline.com – chuyên gia Vũ Tuấn Anh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên hiệu quả nhất.

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí – 0979 113 554.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn từ chuyên gia – Vũ Tuấn Anh. Hoặc đăng ký nhận thông tin, video tự học quảng cáo facebook, khóa học tự chạy quảng cáo từ A đến Z.

 

 

 

 
 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post