vuanh/ Tháng Sáu 8, 2019/ Quảng cáo Facebook

Dịch vụ chuyên nghiệp chạy quảng cáo facebook tại Đồng Nai giá rẻ. Bạn là chủ doanh nghiệp tại Đồng Nai thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN PHẢI QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI ĐỒNG NAI?

Quảng cáo facebook đang là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0

Quảng cáo facebook đang là xu thế trong thời đại công nghệ 4.0

1. Tính hiệu quả cao

Theo nghiên cứu của eMarketer, 96% những người làm marketing trên mạng xã hội đều coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất. Quảng cáo trên Facebook phù hợp cho cả công ty B2C (Doanh nghiệp tới người tiêu dùng) và B2B (Doanh nghiệp tới doanh nghiệp). Có rất nhiều thành công nhờ quảng cáo Facebook cho thấy kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần.

2. Quy trình đơn giản
Với quảng cáo Facebook, chỉ cần bỏ một khoản tiền nhất định, bạn sẽ nhìn thấy ngay kết quả đầu tiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Có lẽ đó là lý do tại sao 65 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Facebook và trên Instagram có trên 5 triệu doanh nghiệp tham gia. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay đi.

3. Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng
Trong số 1.6 tỉ người dùng hàng tháng trên Facebook, người dùng trung bình mỗi ngày sử dụng Facebook, Instagram và Messenger 50 phút mỗi ngày. 
Đối tượng nhắm mục tiêu của Facebook có rất nhiều sự lựa chọn cụ thể và chi tiết khiến Facebook trở thành mạng quảng cáo tốt nhất để tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất.

4. Tùy chỉnh dễ dàng các chiến dịch quảng cáo trên facebook
Với việc Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết tức thì (Instant Article), sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

5. Facebook luôn luôn cập nhật, bổ sung các tính năng mới hàng tháng
Facebook đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như: Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật Live Video, báo cáo quảng cáo được cải thiện.

CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ BAO NHIỀU?

Chỉ với 30.000-50.000 mỗi ngày bạn đã có thể quảng cáo đến hàng nghìn người sử dụng Facebook. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn có một chiến dịch chi tiết và thông minh.

Bạn sẽ phải trả tiền rất cao khi quảng cáo Facebook nếu bạn nhắm sai đến các đối tượng không quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm. Để hiểu thêm về các lỗi trong quảng cáo, xem thêm 6 lỗi quảng cáo Facebook phổ biến vô tình giết chết ngân sách.

Như vậy, để trở thành một chủ doanh nghiệp khôn ngoan, bạn cũng cần học hỏi thêm về lĩnh vực marketing online này. Hãy tham khảo 10 điều cần thiết để chạy quảng cáo Facebook thành công.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, chuyên nghiệp

Tại Vuanhonline bạn có thể tham gia các khóa học về quảng cáo Facebook như Khóa học quảng cáo Facebook Coaching trực tiếp hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài hiệu quả của chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm: 6 bước chạy quảng cáo trên Facebook

Đối với dịch vụ thuê ngoài, chúng tôi đưa ra quy trình chuyên nghiệp với 4 bước:

1) Tư vấn lập kế hoạch cho Chiến dịch quảng cáo Facebook

Tư vấn và xác định mục tiêu chiến dịch.

Khoanh vùng, phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu và đưa ra nhóm đối tượng khách hàng web để chạy quảng cáo .

Xây dựng nội dung quảng cáo cho các nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng web.

2) Triển khai chiến dịch quảng cáo

Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, cài đặt chạy chiến dịch quảng cáo trên hệ thống Facebook Ads.

3) Theo dõi, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo

Nhân viên tại Vuanhonline khi chạy quảng cáo sẽ giám sát quá trình chạy quảng cáo cho khách hàng web. Theo dõi phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng web mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau.

Điều chỉnh, tối ưu hóa mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy. Tuy nhiên, % nội dung thay đổi không được quá 30% nội dung gốc.

4) Báo cáo, phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Gửi báo cáo 2 tuần/lần, đồng thời nhận chỉnh sửa nội dung hoặc bất cứ thông tin gì mà khách hàng yêu cầu.

Báo cáo tổng hợp kết quả, phân tích hàng tháng.

Liên hệ ngay bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu!

Bình luận

Bình luận

Share this Post