Vũ Tuấn Anh/ Tháng Sáu 26, 2019/ Quảng cáo Facebook

Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội cùng các sàn thương mại điện tử đã khiến cho kênh kinh doanh online phát triển chưa từng có.

Kinh doanh online facebook tại Sơn La đang trở thành một thị trường màu mỡ. Rất nhiều người đã bắt đầu tham gia loại hình này. 

Để có thể cạnh tranh được trên thị trường facebook tại Sơn La nói riêng và cả nước nói chung. Giải pháp hiệu quả nhất là quảng cáo facebook. 

Hiện nay Vũ Anh Online đang là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại Sơn La. Các đối tác có nhu cầu xin liên hệ theo số 0979 113 554  để được tư vấn kỹ hơn từ chuyên gia.

Quảng cáo Facebook là gì? Bản chất của quảng cáo Facebook?

Quảng cáo Facebook là một hình thức mà facebook mở ra để hỗ trợ tăng lượt tương tác có trả phí. Việc quảng cáo facebook giúp cho bài bán hàng của bạn tiếp cận được đến những đối tượng mục tiêu. Những người có hành vi và sở thích liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. 

Bản chất của quảng cáo nói chung và quảng cáo facebook nói riêng là nhằm tăng lượng người tiếp cận đến sản phẩm của bạn. Từ đó chuyển đổi thành đơn hàng và doanh thu mà bạn mang về.

Các hình thức quảng cáo Facebook?

Quảng cáo Facebook Post 

Đây là hình thức phổ biến nhất, bạn chỉ cần tạo một post và chạy quảng cáo post đó. Bài post thu hút hấp dẫn để có thể dẫn dắt người xem đến sản phẩm của bạn. 

Hình thức quảng cáo Facebook post

Quảng cáo Like page

Đây là hình thức quảng cáo dùng để tăng lượng người like page kinh doanh của bạn. Việc này có tác dụng giúp cho page của bạn có được uy tín với Facebook và khả năng được đề xuất sẽ được nâng cao. 

Quảng cáo Domain Ads 

Hình thức quảng cáo này sẽ dẫn dắt người xem trực tiếp đến trang web của bạn. Tăng lượng traffic của website hoặc fanpage.

Hình thức Domain Facebook Ads

Quảng cáo Multi Product

Nếu bạn có nhiều sản phẩm muốn quảng cáo đến khách thì hình thức quảng cáo Multi Product là hợp lý nhất. Hình thức này sẽ hiện tối đa 5 ảnh kèm 5 link sản phẩm trên cùng một mẫu quảng cáo.

Hình thức quảng cáo Multi Product

Đơn vị quảng cáo facebook uy tín tại Sơn La 

Kinh doanh online hiện đang là một loại hình rất tốt để phát triển tại thị trường Sơn La. Không cần đầu tư nhiều vốn, sản phẩm cũng có thể bán đi khắp cả nước. Đặc biệt là một số sản phẩm đặc sản, sản phẩm thời trang,….

Tuy nhiên để có thể phát triển trên môi trường cạnh tranh này. Bạn cần đến chạy quảng cáo Facebook tại Sơn La.

Vũ Anh Online hiện nay đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về quảng cáo facebook tại Sơn La.

Với kinh nghiệm trên 5 năm, giúp đỡ được trên 30.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, khả năng phân tích thị trường nhạy bén. Có kỹ năng social media chuyên môn cao, giúp hỗ trợ tạo nên các hình ảnh nội dung cực hấp dẫn người xem.

Tại sao các khách hàng chọn Vũ Anh Online

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh

Chuyên gia Vũ Tuấn Anh

Uy tín dịch vụ: Chúng tôi cam kết là địa chỉ quảng cáo uy tín nhất khu vực Sơn La, cam kết đem lại đơn hàng và doanh thu cho bạn.

Chuyên nghiệp chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch, có kế hoạch triển khai từng giai đoạn, chu kỳ.

Chi phí tối ưu: Luôn đưa ra các gói giải pháp phù hợp với từng mục tiêu và chi phí theo từng giai đoạn.

Các cá nhân doanh nghiệp đang kinh doanh kênh online facebook có nhu cầu xin liên hệ theo số 0979 113 554  để được tư vấn kỹ hơn từ chuyên gia Vũ Tuấn Anh – CEO Alpha Group.

Bình luận

Bình luận

Share this Post