Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 7, 2019/ Bán hàng online, Facebook Marketing, marketing online, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google

1. Kinh doanh online là gì? 

Kinh doanh online là bán một hoặc nhiều sản phẩm, dịch vụ cho một nhóm đối tượng hay nhiều nhóm đối tượng khác nhau qua các mạng xã hội, các web,…

Kinh doanh online đang là xu thế kinh doanh rất phổ biến hiện nay. được rất nhiều cá nhân, đơn vị phát triển. 

4 lý do nên marketing online ngay

4 lý do nên marketing online ngay

2. Kinh doanh online cần những gì?

Trước khi bắt đầu thực hiện một công việc, hoạt động nào thì chắc chắn rằng chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều. Từ kế hoạch, đối tượng khách hàng hay kể cả những phương án rủi ro. Chính vì vậy để có thể duy trì và phát triển kinh doanh online rất khó. 

Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết để có thể kinh doanh online hiệu quả bạn cần những gì. 

2.1. Nghiên cứu thị trường 

Trước khi tung sản phẩm ra thị trường cần phải nghiên cứu về mặt hàng đó trên thị trường. Các nguyên tắc trên thị trường như thế nào? Độ hot của mặt hàng đó trên thị trường ra sao? Đặc biệt bạn cần nắm rõ nhu cầu của khách hàng. 

Đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới cho sản phẩm của bạn thuộc độ tuổi nào. Để có thể xác định thu nhập, đối tượng mua và đối tượng sử dụng. 

Đặc biệt là phải nghiên cứu về đối thủ của bạn và những cách thức họ sử dụng để phát triển sản phẩm. 

2.2. Vốn

Nhắc tới ” kinh doanh ” là chắc chắn chúng ta sẽ phải đề cập tới ‘ Tiền” . Nguồn tiền của bạn hạn hẹp hay dư giả, chi phí cho nguồn hàng,mặt bằng, nhân sự, quảng cáo như thế nào cho hợp lí. 

Phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi kinh doanh online. Bộ não giúp bạn nảy sinh nhiều ý tưởng mới nhưng muốn phát triển nó thì chắc chắn phải có tiền.

Quản lý dòng tiền công ty

Quản lý dòng tiền công ty

2.3. Nhân sự 

Kinh doanh online không bắt buộc chúng ta phải sử dụng quá nhiều nhân sự như bán hàng truyền thống. Tuy nhiên cần phải có người trực page, trả lời các tin nhắn từ khách hàng và đưa tin lên Internet. 

Những người này là những người hỗ trợ vô cùng quan trọng cho bạn nếu bạn muốn, đã và đang kinh doanh online. Hãy chọn lựa những người có trách nhiệm, năng lực và nhiệt tình với công việc. 

2.4 Công cụ kinh doanh online

Kinh doanh online là kinh doanh trên Internet. Bởi vậy mà bạn cần phải biết và hiểu về các công cụ kinh doanh online thì bạn mới có thể thành công. Công cụ là thứ giúp bạn khai thác hiệu quả nguồn thông tin thị trường, khách hàng và nhu cầu thực tế. 

Một số công cụ kinh doanh online hiệu quả hiện nay như:

  1. Web
  2. SEO
  3. Mạng xã hội 
  4. Email
  5. Blog

3. Các hình thức quảng cáo

Nếu bạn đã từng kinh doanh online chắc hẳn bạn đã từng rất đau đầu để nghĩ ” làm thế nào để tăng doanh thu?” hay ” Tại sao lại không có khách hàng tiềm năng?” Chúng ta đều thấy đã có rất nhiều cá nhân, đơn vị khởi nghiệp kinh doanh online thất bại

Như chúng ta đã biết là kinh doanh online chỉ cần đưa tin sản phẩm lên các công cụ kinh doanh online là khách hàng đã có thể tiếp cận với mặt hàng mình đang bán,. Thế nhưng để lượng khách hàng tiếp cận nhiều, lượng sản phẩm bán đi lớn thì điều này không phải đơn giản.

Các hình thức quảng cáo facebook hiệu quả

Các hình thức quảng cáo facebook hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng phổ biến nhất vẫn là chạy quảng cáo facebook ads.

Xem thêm : 10 bước tự chạy quảng cáo facebook hiệu quả năm 2019.

4. Chạy quảng cáo facebook ads có thực sự hiệu quả

Tiền đẻ ra tiền” đây chính là cụm từ mà những người kinh doanh online dành cho nó. Chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ để thu lại số tiền khủng. Chạy quảng cáo facebook ads giúp người sản phẩm có thể tiếp cận đến rất nhiều khách hàng trong thời gian ngắn và bán được rất nhiều hàng, kinh doanh rất hiệu quả.

Bên cạnh đó còn quảng cáo thương hiệu, doanh nghiệp được rộng khắp, giúp khách hàng nhận diện một cách nhanh chóng. 

Xem thêm : Có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook, hay tự chạy.

Không chỉ tiếp cận tới lượng khách hàng lớn mà còn chọn đúng khách hàng mục tiêu cho kết quả nhanh. 

Chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên facebook

Chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên facebook

Nếu bạn đang kinh doanh online và đang tìm kiếm một công ty chạy quảng cáo chất lượng, uy tín.

Có thể bạn quan tâm : Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả?

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO

Bình luận

Bình luận

Share this Post