Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 28, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiện tại khá phát triển và phổ biến. Cũng có thể nói rằng đã có được những nền tảng nhất định và dần khẳng định ưu thế của nó với quảng cáo trên các công cụ khác. 

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một vài điều mà tôi đã tìm hiểu, học hỏi được từ bạn bè là những người chạy quảng cáo Facebook. Điều này giúp bạn không còn phải lo lắng số tiền đó sẽ phải duy trì như thế nào hay là chiến dịch này cần phải làm gì. 

Nếu bạn muốn bắt đầu chiến dịch của mình với ngân sách nhỏ mà vẫn thu lại được hiệu quả thì tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết này. Đừng phụ thuộc vào ngân sách, hãy sử dụng các mẹo mà tôi chỉ cho bạn, nó thật sự hiệu quả đó.

Tạo quảng cáo video của bạn hợp lí

Bạn muốn quảng cáo Facebook thì tạo quảng cáo là chuyện đương nhiên. Không có hạt giống thì làm sao có thể trồng được cây. 

Ở mỗi quảng cáo, bạn cần phải đảm bảo 3 yếu tố này:

 • Thời lượng video khoảng 75s
 • Chất lượng về nội dung và hình ảnh. Ít thôi nhưng đủ, đừng lan man vào những thứ quá rắc rối. Sự thuận mắt là điều đầu tiên khách hàng cần khi xem video quảng cáo Facebook. 
 • Thử nghiệm với các video mới ít nhất 1 lần
cách tạo chiến dịch quảng cáo facebook

cách tạo chiến dịch quảng cáo facebook

Những chia sẻ như trên được các chuyên gia của Vũ Anh Online đưa ra nhằm giúp những người chạy quảng cáo Facebook có thể xác định rõ được trong video quảng cáo cần những yếu tố nào.

Video của bạn phải đảm bảo làm sao để khách hàng, người xem không nhấp vào ” Bỏ qua quảng cáo” hay “chặn“. 

Hãy truyền cảm hứng sáng tạo và thể hiện cái tâm của bạn trong video để khách hàng có thể cảm nhận được. Sẽ chẳng điều gì dễ dàng nếu bạn không cố gắng, chẳng điều gì lâu dài nếu bạn không kiên trì. 

Sự sáng tạo đúng lúc và hợp lí là chìa khóa giúp bạn đi từ thành công này tới thành công khác. 

Định dạng quảng cáo

Các bước thử nghiệm mà tôi đã chạy đều rút ra cho chúng tôi một kinh nghiệm về định dạng quảng cáo. Bước này rất quan trọng trong chiến dịch của bạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lượng khách hàng mà sản phẩm có thể tiếp cận.

Các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về định dạng quảng cáo thì hãy đến với Vũ Anh Online.

Nhắm mục tiêu, xác định đà về đích

Tôi đặt cho bước này mức độ quan trọng là số 1. Chiến dịch thành hay bại là chủ yếu nằm ở bước này.

Giải mã thành công 

 • Xác định sản phẩm, đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Thêm nhiều hơn nữa tùy chọn nhắm mục tiêu, mục tiêu của bạn sẽ chặt chẽ hơn nữa. Tỉ lệ thành công khi quảng cáo facebook sẽ tăng cao hơn, lượng khách hàng tiềm năng sẽ được xác định.
 • Đảm bảo chủ đề cho chiến dịch có thể thu hút được nhóm đối tượng khách hàng đã xác định.

Xem thêm: http://vuanhonline.com/thu-hut-khach-hang-bang-quang-cao-facebook/

Cài đặt chiến dịch và những lưu ý

Chuẩn bị kĩ rồi thì chúng ta thực hiện nhiệm vụ chính thôi. Tôi khuyên bạn khi quảng cáo facebook nên chia chiến dịch ra các phân đoạn theo chủ đề. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề cần giải quyết. 

Bạn muốn tăng lượt tương tác, tăng doanh số một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn thfi không thể bỏ qua các mẹo. 

Tăng lượt tương tác, tăng khách hàng tiềm năng

Một vài lưu ý 

 • Tiêu chuẩn
 • Ngôn ngữ
 • Lập trình quảng cáo
 • Xoay vòng quảng cáo
 • Giới hạn tuần suất 

Quảng cáo Facebook là cả một quá trình nghiên cứu và thực hiện rồi lại nghiên cứu. Vòng xoay đó không kết thúc mà nối đuôi nhau. Bạn đừng chủ quan với những thành công đang có. Bởi chiến dịch ấy có thể thất bại, kết thúc nhanh hơn thời gian để bạn đi tới thành công.

Nếu bạn đang cần quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi Vũ Anh Online để được tư vấn dịch vụ. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên những cam kết và uy tín. 

Xem thêm: https://www.sapo.vn/blog/huong-dan-chi-tiet-cach-tao-quang-cao-facebook-hieu-qua/ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post