Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 4, 2019/ dịch vụ marketing online, Facebook Marketing, marketing online, Quảng cáo Facebook

1. Marketing online là gì?

Marketing online là thuật ngữ chẳng còn xa lạ với chúng ta. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ về marketing online.

Marketing Online 4.0

 

Chính là việc ứng dụng mạng  công nghệ máy tính, các công cụ điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ và phát triển.

2. Marketing online mang lại hiệu quả gì? 

Từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Marketing online giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn giúp các nhà sản xuất, nhà phân phối đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng hiệu quả

3. Lợi ích không ngờ tới từ Marketing Online 

Marketing online chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.  Nó tạo ra một con đường quảng cáo thông minh cùng nguồn tài nguyên vô tận và áp dụng các mô hình thực tế ảo vào Marketing.

Đồng thời còn giảm được chi phí quảng cáo thiểu tối đa lên đến 50%. Thời gian quảng cáo diễn ra nhanh hơn. Hiệu quả quảng cáo tăng lên rõ rệt.

Tăng lượt tương tác, tăng khách hàng tiềm năng

4. 5 bước thực hiện Marketing Online 

Chúng ta đều biết có rất nhiều cách để Marketing online hiệu quả, thu hút mà tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bất cứ ai cũng phải đáp ứng 5 bước thực hiện cơ bản sau: 

  • Bước 1: Chọn sản phẩm hay dịch vụ cần thực hiện
  • Bước 2: Viết một số bài viết nhằm mang tính thu hút và dẫn dắt khách hàng
  • Bước 3: Đối với Google và Facebook, sử dụng Code để làm việc (Chèn Code)
  • Bước 4: Chạy quảng cáo
  • Bước 5: Xem xét,chỉnh sửa,đánh giá,đo lường

5. Marketing online có phải là bước tiến cách mạng thay đổi toàn cầu?

Marketing online là xu thế tất yếu của thời đại, bất kì ai muốn phát triển sản phẩm, dịch vụ đều phải gắn với nó. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì chắc chắn phải đồng hành cùng marketing online. 

Đặc biệt bất kể ngành nghề nào cũng có thể áp dụng các kênh Marketing để mang lại hiệu quả tối đa. Hãy phát triển Marketing online ngay để theo cùng xu thế phát triển. 

Xem thêm: https://www.moa.com.vn/10-bi-quyet-marketing-online-hieu-qua

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post