Vũ Tuấn Anh/ Tháng Năm 20, 2019/ Dịch vụ quảng cáo facebook, Học quảng cáo, Học quảng cáo Facebook, Hướng dẫn quảng cáo, Quảng cáo Facebook

Bạn chạy quảng cáo Facebook nhưng luôn gặp phải những khó khăn về chuyên môn, về khách hàng,… Sức ép từ ngân sách càng làm bạn áp lực.

Sự khởi đầu không bao giờ là dễ dàng. Chúng ta khi giải quyết được chuyên môn thì sẽ mắc phải vấn đề khách hàng. Còn khi mọi thứ dần đi vào ổn định thì ngân sách lại là vấn đề đáng lo ngại nhất. Mọi thứ vây quanh chúng ta làm đảo lộn cuộc sống. 

Chúng tôi làm việc từ cái tâm dựa trên những cam kết nhằm kết nối doanh nghiệp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm dịch vụ này hiệu quả, quảng cáo Facebook để giúp các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ tăng doanh số, doanh thu và mở rộng thị trường kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều các công ty quảng cáo phát triển dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook nhưng chúng tôi nghĩ rằng những nguyên tắc cơ bản chúng tôi đưa ra sẽ thực sự hữu ích với các bạn. 

 Xây dựng nhu cầu cho khách hàng 

Dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi không dùng những bài đăng chỉ để kéo khách hàng về phía mình. Mà chúng tôi coi chúng chỉ như bài giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi. Chỉ khi nào khách hàng thực sự tin tưởng vào dịch vụ, vào cam kết và kế hoạch chúng tôi đưa ra thì khi đó mọi thứ thực sự mới bắt đầu. 

Không chỉ muốn dành cho bạn những trải nghiệm mà điều chúng tôi mong muốn là bạn phát triển và thành công. Chúng tôi muốn quảng cáo có liên quan và hữu ích với bạn như những bài đăng mà bạn thường thấy. 

Tang lượt tương tác, tăng khách hàng tiềm năng

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ theo dõi, phân tích, xác định quảng cáo nào được hiển thị và cái nào là phù hợp để đưa tới cho bạn những điều tuyệt nhất. 

Cam kết bảo mật thông tin

Có một điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bán thông tin của bạn dù chỉ là tên khách hàng. Đây là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng là trọng tâm phát triển, giữ uy tín của chúng tôi.

Lời cam kết hiệu quả

Lời cam kết hiệu quả

Quảng cáo minh bạch

Chúng tôi xây dựng một tính năng minh bạch quảng cáo cho phép bạn có thể truy cập trang facebook hoặc bất kì quảng cáo nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng hiểu được ai đang hiển thị quảng cáo cho bạn.

Điều này sẽ làm cho quảng cáo trên Facebook minh bạch hơn. Khiến các nhà quảng cáo chịu trách nhiệm về chất lượng quảng cáo.

Quảng cáo thực sự an toàn

Chúng tôi làm việc dựa trên những tiêu chuẩn cộng đồng về ngôn từ, hành vi. Luôn giữ các chính sách quảng cáo để các quảng cáo không bị phân biệt. 

Luôn cải thiện quảng cáo

Mọi thứ thay đổi từng ngày từng giờ. Và nhu cầu của khách hàng cũng vậy. Chúng tôi luôn luôn cải tiến và đầu tư cho những hoạt động, dịch vụ. 

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi thấy rõ được độ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ khảo sát lấy ý kiến khách hàng thường xuyên, định kì. Điều này giúp chúng tôi có những thay đổi phù hợp để phát triển.

Dịch vụ của thuê chạy quảng cáo Facebook muốn phát triển được là phải biết lắng nghe khách hàng. Nắm được nguyên tắc đó chúng tôi đã thực hiện nó và hiệu quả rõ rệt. 

Trao quyền cho khách hàng

Chúng tôi tin rằng nên trao quyền truy cập cho khách hàng để họ có thể nắm được tình hình. Điều này giúp họ an tâm hơn về dịch vụ.

Miễn là họ tuân theo các tiêu chuẩn, chính sách cộng đồng của chúng tôi để giữ an toàn cho mọi người. Hãy cho họ biết họ đang sử dụng đúng dịch vụ và đi đúng hướng trong kinh doanh.

 

Xem thêm: http://www.duongdinhphong.com/2014/07/nguyen-tac-chay-quang-cao-tren-facebook.html

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post