vuanh/ Tháng Năm 23, 2019/ Quảng cáo Facebook

Điều mà giúp chủ doanh nghiệp, công ty cảm thấy vui vẻ, thoải mái và thỏa mãn là gì? Bạn có tin rằng điều này chẳng ai có thể biết chính xác nó là gì. Nhưng chắc chắn rằng sự tự do, thành công là điều ai cũng mong muốn, đặc biệt là chủ các doanh nghiệp.

Đừng dành sự ngưỡng mộ hết mình cho những người thành công. Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi chúng ta hoàn toàn có thể thành công như họ hoặc có thể hơn thế.

Một thực tế không thể thay đổi, bạn hoàn toàn tự do khi đưa ra quyết định kinh doanh. Thành công hay thất bại là ở bạn. Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta muốn.

Nhóm kinh doanh luôn gặp rất nhiều khó khăn với khách hàng, với các đối tượng khách hàng dù là tiềm năng. Những giải pháp được đưa ra nhưng không phải cái nào cũng phù hợp. Thế rồi vòng quay luẩn quẩn lặp đi lặp lại không giải quyết được.

Kinh doanh 4.0 để không phải loay hoay trong vòng luẩn quẩn đó thì hãy quảng cáo Facebook ngay. Dù bạn chưa tìm hiểu nhiều về nó nhưng ít ra bạn cũng đã tìm được hướng đi đúng đắn rồi đó. 

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài ” bí quyết ” nhỏ giúp bạn thành công thu hút khách hàng khi quảng cáo facebook.

Cách duy trì huyết mạch của kinh doanh 4.0

Chắc hẳn nhiều bạn đang hoạt động kinh doanh cũng không biết rõ về huyết mạch của kinh doanh. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhé. Huyết mạch của kinh doanh chính là khách hàng. Tìm kiếm được nhiều khách hàng đã là khó mà hướng họ tới vùng khách hàng tiềm năng thì đúng là một quá trình dài. 

Tăng lượt tương tác, tăng khách hàng tiềm năng

Chúng tôi đưa ra nhận định này bởi khi chạy quảng cáo facebook thì sẽ giúp tăng lượt tương tác, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn. Lượng khách hàng sẽ nhiều giúp cho doanh số của bạn tăng. Lúc nào doanh thu tăng đảm bảo cho bạn duy trì và phát triển.

Vấn đề này đã được giải quyết nhanh gọn khi bạn chạy quảng cáo facebook. Chúng tôi chỉ nói như vậy chắc hẳn bạn sẽ chẳng tin đâu. Thực tế cho thấy rất nhiều các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, các công ty hay chỉ là các cửa hàng đã rất thành công khi quảng cáo facebook cho sản phẩm của mình. 

Bạn có thể chủ động thu thập khách hàng tiềm năng bằng các cách tiếp cận khác nhau, chẳng hạn như email lạnh, khóa học email, giới thiệu. Tuy nhiên, tất cả điều đó phải mất nhiều thời gian và để có được hiệu quả thì cũng khá là lâu.

Thay vào đó, bạn có thể đầu tư một giờ và một chút tiền theo ngân sách của bạn để thử Quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo Facebook là sự lựa chọn tốt nhất để thu hút khách hàng

Bạn muốn phát triển thì chắc chắn bạn phải liên tục giới thiệu về bạn để khách hàng nắm lấy tay bạn, cùng bạn đi những chặng tiếp theo. 

Một vài năm trước thì điều này không những khó mà còn rất khó. Vậy hiện tại và sau này đã thuận lợi hơn chưa?

Tôi sẽ không đưa ra đáp án cho câu này. Vì chẳng việc gì là dễ dàng cả. Nếu bạn muốn biết nó thuận lợi chưa thì hãy quảng cáo Facebook ngay. Bạn sẽ thấy điều kì diệu, là phép màu cứu doanh nghiệp và cuộc sống của bạn. 

Nhưng liệu bước đầu tiên này có thực sự vững chắc, lâu bền. Các bạn đừng ngần ngại, đừng suy nghĩ nữa. Đó là điều tôi khuyên các bạn vì khi chúng ta còn đang do dự thì người ta đã thành công rồi. 

Tập trung vào mục tiêu để thu hút khách hàng

Đừng thực hiện chiến dịch của bạn trong sự mông lung. Hãy xác định rõ ràng bạn cần làm gì?bạn sẽ làm chiến dịch này đến bao giờ? bạn thực hiện chiến dịch này với mục tiêu doanh số đề ra là bao nhiêu?

Sự tập trung ấy giúp bạn quyết tâm hơn, giúp bạn đề cao tinh thần chủ động và tiến độ sẽ nhanh hơn. Hay nói cách khác bạn sẽ ” bất chấp khó khăn” để tiến tới mục tiêu đặt ra.

Xác định đối tượng mục tiêu và khoanh vùng đối tượng nhắm tới lâu dài, tiềm năng

Chẳng ai làm tốt khi làm nhiều việc cùng một lúc. Chính vì vậy, khi bạn đã thành công ở bước đầu thì đến bước khoanh vùng đối tượng tiềm năng hãy thật thận trọng.

Nếu bạn có một khởi đầu thuận lợi về thu hút khách hàng thì để duy trì cần phải tìm được nhóm khách hàng tiềm năng. Điều này thật sự không quá khó khăn khi bạn quảng cáo Facebook.

Mọi người” không phải là điều tôi khuyên bạn muốn nhắm tới khi kinh doanh. Mà “khách hàng trung thành” mới là điều bạn cần. Một ngôi nhà chứa được 10 người không thể nào chứa gấp 4,5,.. số người có thể. Nó sẽ nổ tung và biến mất. 

Quảng cáo Facebook giúp bạn duy trì công việc kinh doanh của bạn, giúp bạn bớt áp lực, căng thẳng. Hãy chọn cho mình còn đường nhanh mà hiệu quả.

Sáng tạo và phù hợp

Rất rất nhiều khách hàng đã chia sẻ cho chúng tôi về vấn đề họ tự chạy quảng cáo nhưng kết quả không như mong muốn. Bởi điều đơn giản rằng họ đi theo lối mòn của người khác, họ không sáng tạo để tìm sự phù hợp cho mình.

Bạn hãy thử tiêu đề khác, mô tả khác, hình ảnh sinh động,.. khi quảng cáo Facebook xem nào. Những điều bạn làm phải phù hợp với sản phẩm của bạn nhé. Đừng làm “lố” quá nha.

“Khuyến mãi”, ” Free”, “Rẻ chất lượng tốt”,… Đó là những thứ hiện giờ khách hàng không cần, họ sẽ còn tránh xa nó. Những thứ quá khác lạ, vô lí đến ai cũng nhận ra điều ấy.

Hãy gửi sự trân thành, muốn giao dịch với họ vào từng câu chữ, vào tiêu đề,.. đặc biệt là vào sản phẩm của mình. Khách hàng sẽ cảm nhận được nó và nắm lấy tay bạn. 

Chịu đầu tư vào doanh nghiệp của bạn

Mọi thứ sẽ được thực hiên khi bạn hành động và có ngân sách để duy trì. Đừng mãi chỉ nghĩ tới doanh thu và tăng trưởng khi nền móng chưa vững. Muốn xây nhà cao thì móng phải dày và chắc. 

Ngân sách chạy quảng cáo facebook

Ngân sách chạy quảng cáo facebook

Hãy thật nghiêm túc khi đầu tư vào doanh nghiệp của bạn. 

Một chiến dịch quảng cáo Facebook bạn thực hiện sẽ luôn có 2 kết quả:

  • Chiến dịch thành công: Điều mà bất cứ ai cũng mong muốn 
  • Chiến dịch thất bại: Kết quả đáng buồn đã xảy ra

Quảng cáo facebook là cách tiếp thị trực tuyến nhanh, hiệu quả. 

Xem thêm:https://quangcaosieutoc.com/9-tip-quang-cao-facebook-thu-hut-khach-hang/ 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Share this Post